123

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY PHÙ CÁT (PCC)

Công ty CP may Phù Cát (PCC) là đơn vị trực thuộc  Công ty Cổ phần Đầu tư An Phát. Được thành lập từ năm 2010 với  335 lao động ban đầu. Đến nay, Công ty đã mở rộng và nâng cấp với tổng diện tích 19.000 m2, gồm 03 xí nghiệp, 10 dây chuyền may, 05 phòng nghiệp vụ chuyên môn, mạng lưới an toàn vệ sinh lao động hoạt động có hiệu quả, gần 1.800 máy thiết  bị hiện đại, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.500 lao động tại địa phương và khu vực lân cận. Doanh thu gia công bình quân hàng năm đạt 9.500.000 USD. Hiện nay, May Phù Cát chuyên cung cấp sản phẩm bộ Vest cao cấp cho thị trường lớn như: Mỹ, châu Âu, Nhật.

 

Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động, May Phù Cát xác định chất lượng sản phẩm và con người là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chính vì thế, May Phù Cát luôn đề cao việc cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như tạo mọi điều kiện cho người lao động có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn vệ sinh và đảm bảo thu nhập. Hiện nay, thu nhập bình quân đầu người đạt từ  4.700.000 đồng/người – 5.000.000 đồng/người

 

Trong 5 năm hoạt động, Công ty May Phù Cát đã không ngừng nỗ lực phát triển cũng như những đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội. Kết quả đó đã được UBND tỉnh Bình Định tặng thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua ngành công thương năm 2014”.

 

Mời quý khách click vào link bên dưới để xem Profile Phù Cát

Profile Phù Cát