123

Thư mời tham gia Hội chợ Thời trang VIFF 2015

Ngày đăng: 22/06/2015

HIỆP HỘI DỆT MAY VIỆT NAM
Thư mời tham gia trưng bày tại Hội chợ Thời trang VIFF 2015 
Kính gửi: Tổng giám đốc/Giám đốc doanh nghiệp

Hội chợ Thời trang Quốc tế VIFF 2015 do Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX) phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC), thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 18 đến 23/9/2015. Chương trình được bảo trợ bởi Bộ Công Thương và là chương trình hội chợ thời trang được hỗ trợ bởi chương trình xúc tiến thương mại quốc gia.

 

Hội chợ Thời trang Quốc tế VIFF được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu với khách hàng trong và ngoài nước năng lực sản xuất và xuất khẩu của các doanh nghiệp dệt may trên toàn lãnh thổ Việt Nam, phản ánh những bước phát triển mới nhất của ngành thời trang trong những năm qua và giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất cho mùa sau. Đồng thời đây cũng là sự kiện quan trọng tạo cơ hội giao lưu giữa những đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu, nhà thiết kế tiếp cận với các doanh nghiệp sản xuất dệt may và các sản phẩm thời trang khác nhau.

Hiệp hội Dệt May Việt Nam và Tập đoàn Dệt May Việt Nam trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham gia đăng ký gian hàng hội chợ để trưng bày và giới thiệu sản phẩm. VIFF 2015 năm nay thể hiện sâu sắc và toàn diện hơn hình ảnh dệt may Việt Nam với phong cách của các nhà thiết kế thời trang trong nước. Toàn bộ không gian và hoạt động truyền thông của hội chợ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế và dàn dựng chuyên nghiệp.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội chợ Thời trang Việt Nam kính chúc các đơn vị đạt nhiều kết quả trong sản xuất kinh doanh và thành công tại Hội chợ VIFF 2015.

Trân trọng./.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ VIFF 2015

HIỆP HỘI DỆT MAY VIỆT NAM

CHỦ TỊCH
 Vũ Đức Giang