123

LÂM GIA KHANG MANG TÌNH YÊU KIẾN TRÚC VÀ HỘI HỌA VÀO BST XUÂN HÈ 2020

Các thiết kế trong bộ sưu tập xuân hè 2020 của Lâm Gia Khang là sự dung hoà của cái quen và cái lạ

Lâm Gia Khang vừa cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020. Những xáo trộn giữa bộn bề cơn đại dịch không hề làm mất đi sự an nhiên trong sáng tạo của anh. Vẫn là chất thơ vốn có trong các thiết kế. Vẫn là nguồn cảm hứng từ vốn hiểu biết nghệ thuật phong phú. Nhà thiết kế đứng sau thương hiệu Gia Studios đưa người yêu thời trang đi từ mảng màu hội hoạ của Yves Klein đến nét kiến trúc cổ điển Hy Lạp. Cùng đến với sự duy mỹ trong những thiết kế của Lâm Gia Khang.

Khi cái đẹp đến từ sự đối lập

Những thiết kế của Lâm Gia Khang vẫn thường khéo léo tạo nên sự hài hoà từ những nét đối lập

Bạn vẫn cho rằng coton thô cứng và lụa bay bổng không thể kết hợp cùng nhau? Rằng cột Doric – vốn bộc lộ sự nam tính rắn rỏi, và cột Ionic – là nét mềm mại nữ tính – không thể cùng xuất hiện? Rằng mọi sự cứng cáp và duyên dáng chẳng bao giờ song hành?

Vậy Lâm Gia Khang sẽ gợi mở điều ngược lại. Tưởng chừng như khiên cưỡng lại có lý vô cùng. Những khái niệm vốn được xem là đối lập nay lại ngẫu hứng kết hợp trong cùng một thiết kế. Đó chính là cái hay cái đẹp của Lâm Gia Khang.

Cái quen, cái cũ tạo thành cái mới

Đường dập ly quen thuộc trên các thiết kế của Lâm Gia Khang

Phải nói Lâm Gia Khang luôn biết cách biến những thứ tưởng chừng như cũ kỹ, quen mắt trở nên hay lạ. Đường dập ly vốn là signature trong các thiết kế của Lâm Gia Khang, dĩ nhiên không thể thiếu ở đây. Những nếp xếp ly dưới hiệu ứng 3D tạo sự mềm mại, huyền ảo, gợi nhắc nét kiến trúc Hy Lạp cổ

Chất liệu thun jersey trên những chiếc áo phông rất casual nay cũng góp mặt trong mẫu đầm tiệc tối. Phom dáng lạ mắt và đường xếp signature nhà Gia Studios tạo hiệu ứng thú vị.

Lâm Gia Khang cũng khoác áo mới cho những chất liệu vốn đã quen mắt. Chất liệu jersey quen thuộc của chiếc áo phông nay xuất hiện duyên dáng trên thiết kế đầm tiệc tối. Hay chiếc túi Ionic trở lại sau 5 năm vắng bóng kể từ bộ sưu tập năm 2015.

Đen, trắng, beige là 3 tông màu quen mắt trong các thiết kế của Lâm Gia Khang

Những gam màu mùa Xuân Hè

Cho bộ sưu tập Gia Studios SS20 lần này, Lâm Gia Khang vẫn chọn sự tối giản trong màu sắc. Những tông màu quen thuộc của Gia Studios như trắng, đen, beige tiếp tục hiện hữu trong các thiết kế của SS20.

Vàng chanh là tông màu điểm xuyết cho mùa hè của bộ sưu tập Gia Studios SS20

Bên cạnh đó, cũng không thiếu những sắc màu pop color tươi trẻ của mùa hè như vàng chanh, xanh ngọc. Điểm chấm phá cuối cùng nằm ở chiếc túi Croissant. Vẫn kiểu dáng quen thuộc nhưng với tông màu xanh Yves Klein, khoe khéo tình yêu của NTK với danh hoạ người Pháp.

Chiếc túi Croissant vốn là best seller nay có thêm phiên bản blue Yves Klein rất “Art”

https://vinatex.com.vn/lam-gia-khang-mang-tinh-yeu-kien-truc-va-hoi-hoa-vao-bst-xuan-he-2020/

Nguồn: vinatex.com.vn