123

Huntsman giới thiệu công nghệ High IQ Cool Comfort

Công nghệ High IQ Cool Comfort ra đời với mục đích tạo ra các sản phẩm giúp người mặc dễ vận động

Theo phía nhà sản xuất: “Công nghệ High IQ Cool Comfort ra đời nhằm giúp tạo ra các sản phẩm may mặc vừa dễ vận động mà vẫn có khả năng thoát hơi ẩm cho cơ thể, giúp người mặc có cảm giác khô ráo, thoáng mát suốt cả ngày. Công nghệ hỗ trợ quá trình bay hơi nhanh, đảm bảo quần áo khô nhanh chóng kéo dài cảm giác thoải mái dễ chịu”.   “Ngày nay, người tiêu dùng tìm kiếm sự thoải mái và hiệu quả trong lối sống năng động của họ. Với chương trình High IQ Cool Comfort của Huntsman, chúng tôi cung cấp khả năng kiểm soát độ ẩm bền lâu cho sản phẩm, đảm bảo quần áo của bạn được thoáng khí, mát mẻ và dễ chịu như mặc đồ cotton. Với đặc tính khô nhanh độc đáo được tạo ra bởi đặc tính vi khí hậu tự nhiên của sản phẩm giúp giảm bớt cảm giác lạnh sau khi tập thể dục, tăng hiệu quả của các trang phục thể thao và trang phục năng động”,  ông Lee Howarth, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu, hãng Huntsman Textile Effects cho biết.

Công tác hỗ trợ các  nhà máy

Chỉ các nhà máy đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Huntsman mới có quyền sử dụng thẻ bài High IQ  làm nhãn hiệu sản phẩm. Các thẻ bài sản phẩm mới nhất và tài liệu quảng cáo đều có sẵn để hỗ trợ các nhà máy và thương hiệu trong việc truyền bá các lợi ích của chương trình High IQ Cool Comfort.

Công Nghệ High IQ Cool Comfort mới được xây dựng dựa trên các yếu tố kiểm soát độ ẩm tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững

Công nghệ định hướng cho Chương trình High IQ Cool Comfort tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Bluesign (Bluesign là chứng nhận của châu Âu về sự thân thiện với môi trường trong các sản phẩm may mặc, vải vóc) để sản xuất hàng dệt may an toàn và bền vững. Hơn nữa, các loại vải được sản xuất với khả năng kiểm soát độ ẩm High IQ Cool Comfort phù hợp với Tiêu chuẩn 100 cho các sản phẩm dệt may được chứng nhận bởi Oeko-Tex. Nhà lãnh đạo toàn cầu về các hiệu suất thông minh Huntsman Textile Effects đã phát triển công nghệ High IQ giúp các nhà máy, thương hiệu và nhà bán lẻ sản xuất hàng dệt may hiệu suất cao với khả năng chống nắng, đem lại cảm giác thoáng mát, chống ma sát, chống thấm nước và bền màu. Công nghệ này dựa trên các công nghệ nhuộm và tạo hiệu ứng sáng tạo; hỗ trợ kỹ thuật và bí quyết ứng dụng từ Huntsman Dệt Effects để giúp các nhà máy cải thiện năng suất và khả năng cạnh tranh.

Các hiệu ứng thông minh khác

Công nghệ High IQ Repel ra đời giúp các nhà máy, thương hiệu và nhà bán lẻ đáp ứng nhu cầu toàn cầu về trang phục thân thiện với môi trường với khả năng chịu mưa và vết bẩn. Kết hợp công nghệ hoàn thiện chống thấm nước bền đẹp sáng tạo với chuyên môn kỹ thuật tuyệt vời, công nghệ High IQ Repel tạo sự bảo vệ bền vững và thân thiện với môi trường cho mọi nhu cầu sản suất.Công nghệ High IQ Lasting White giúp mang lại màu trắng sáng và nổi bật cho sợi xenlulo, kết hợp thế hệ mới nhất các chất làm trắng huỳnh quang UVITEX nổi tiếng của chúng tôi.Công nghệ IQ Sun Protect cung cấp hệ số bảo vệ tia cực tím (UPF) lên đến 50 trở lên, đảm bảo mức bảo vệ cao nhất cho tuổi thọ của quần áo. Được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, High IQ Sun Protect chống lại các tia UV-A và UV-B gây hại để đảm bảo bảo vệ tối đa.Công nghệ High IQ Lasting Color với các hóa chất nhuộm Novacron được lựa chọn đặc biệt.Công nghệ  High IQ Lasting Color eco dựa trên công nghệ nhuộm phản ứng Avitera SE từng đoạt giải thưởng của Huntsman về giảm mức tiêu thụ nước và năng lượng tới 50% so với các công nghệ tốt nhất hiện có.

Nguồn: vinatex.com.vn