123

DuPont Sorona tổ chức gặp mặt các nhà lãnh đạo thời trang và thực phẩm bền vững

Ngày 11 tháng 9, Thương hiệu DuPont Sorona đã mời các nhà lãnh đạo thời trang và thực phẩm bền vững từ khắp nước Mỹ đến đảo Angel, phía ngoài Sanfrancisco, CA, để đàm thoại về phong cách thời trang và đồ ăn chậm.

Sau chuyến phà đến đảo Angel và cuộc nói chuyện với các chuyên gia đến từ Marine Mammal Center, các vị khách đã được chiêm ngưỡng màn trình diễn thời trang của các người mẫu( trong ảnh) mặc trang phục được làm từ vải của DuPont Sorona . Ảnh chụp bởi Russ Levi Photography

Các chuyên gia đến từ ngành công nghiệp thời trang như Banana Republic, Gap, NGOs, Hội trợ thương mại ngành may của Mỹ, Hiệp hội công nghiệp ngoài trời, và các đại diện truyền thông đã thảo luận về việc thực phẩm chậm và thời trang chậm ảnh hưởng thế nào đến nền kinh tế.

Các vị khách vui vẻ cùng nhau thưởng thức các món hải sản địa phương trên đảo Angel. Ảnh chụp bởi Russ Levi Photography.

“Chúng tôi biết rằng việc thảo luận sâu sắc và hợp tác có ý nghĩa giữa các ngành công nghiệp sẽ thúc đẩy sự thay đổi thực sự. Với suy nghĩ này, nhóm thương hiệu Sorona đã mang các chuyên gia từ phong trào thời trang chậm và thực phẩm chậm đến với nhau để trao đổi về cách các ngành công nghiệp khác nhau có thể học hỏi lẫn nhau và trở nên bền vững hơn”, Ông Renee Henze, Giám đốc của Global Marketing về nguyên liệu sinh học DuPont cho biết như vậy.

“Bằng cách tiêu thụ các loại thực phẩm tốt cho con người và hành tinh này, cũng như việc sản xuất, mua, bán các loại quần áo có nguồn gốc rõ ràng, bền chắc và thời trang, chúng ta có thể cùng nhau thúc đẩy và khiến cho nền kinh tế tuần hoàn tốt hơn.

Các đồng nghiệp trong ngành thảo luận về phong trào thời trang chậm trong khi thưởng thức rượu vang và đồ ăn địa phương. Ảnh chụp bởi Russ Levi Photography.

Tại sự kiện này có một buổi trình diễn thời trang với các trang phục được may bằng vải Sorona của Dupont với 37% là chất liệu sinh học, loại vải này được sử dụng trong ngành may từ quần áo may sẵn, cho đến trang phục sang trọng, và cả đồ mặc ngoài trời. Trong số các người mẫu tham gia trình diễn có vận động viên trượt tuyết hai lần tham dự Olympic Kaylin Richardson, nhiếp ảnh gia được đề cử giải thưởng James Beard là Eric Wolfinger, đã trình diễn các trang phục với chất liệu vải Sorona của các thương hiệu thời trang, như Helly Hansen, Royal Robbins, prAna, Tommy Bahama, The North Face, Taylor Stitch, Club Monaco……

Cùng với việc thưởng thức rượu vang và các món ăn của địa phương, các vị khách còn được tham gia vào buổi nói chuyện với các chuyên gia đến từ Marine Mammal Center của San Francisco và tham gia vào một chuyến đi được tổ chức bởi Angel Island Park Ranger.

Nguồn: vinatex.com.vn