123

5 cách phối đồ giản dị nhưng chất cho mùa thu

1. Váy len Midi hoặc Maxi + Bốt ôm vừa vặn

Thay vì mặc một chiếc váy len dày giống như một chiếc áo len quá khổ, hãy thử một chiếc áo được dệt kim mỏng hơn và có đường viền thấp hơn để có hiệu ứng bóng bẩy hơn nhiều. Nếu bạn muốn thêm một chiếc áo khoác, hãy chọn những đường cắt cúp có thể khoe eo của bạn hoặc những chiếc áo khoác dài giúp nhấn mạnh đường kéo dài của chiếc váy len của bạn.

5 cách phối đồ giản dị nhưng chất cho mùa thu - 1

2. Áo len sọc + Áo sơ mi cài nút + Quần jean + dép

Đừng vội cất những món đồ mùa hè đó vào kho. Tất cả đều có thể được tạo ra để đi làm cho đầu mùa thu. Chìa khóa là đảm bảo rằng bạn có một vài món đồ chủ lực mùa thu cổ điển trong cách mix đồ bằng cách hoán đổi chiếc áo sơ mi sọc của bạn cho một chiếc áo len dệt kim hoặc quần jean dài đến mắt cá chân.

5 cách phối đồ giản dị nhưng chất cho mùa thu - 3

3. Áo khoác + Cao cổ + Váy mini + Boots cao đến đầu gối

Cả thời trang thập niên 90 và hoài niệm phim truyền hình Friends đều đang thịnh hành vào mùa thu này, vậy tại sao không kết hợp cả hai và sử dụng nhân vật phong cách nhất của chương trình, Rachel Green, làm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập của bạn? Những đôi bốt cao cổ, váy ngắn xếp ly, váy măng tô màu xám và tất nhiên, mái tóc ôm sát cơ thể và bồng bềnh giờ đây vẫn sang trọng như khi Rachel mặc chúng lần đầu.

5 cách phối đồ giản dị nhưng chất cho mùa thu - 4

4. Váy Midi bồng bềnh + Bốt mắt cá chân có dây buộc

Để tránh bị đè nặng bởi một chiếc váy to và đôi giày cao quá gối, hãy đảm bảo bạn để lộ phần da đầy đặn giữa đỉnh của trục và gấu áo. Midi phù hợp nhất với giày bốt đến mắt cá chân, và áo sơ mi nam hoặc váy yếm dài đến đầu gối sẽ phù hợp hơn với người có chiều cao tốt.

5 cách phối đồ giản dị nhưng chất cho mùa thu - 5

5. Áo cổ lọ + overall + Giày lười

Bạn không cần phải là một nông dân ở châu âu hoặc dưới mười tuổi để mặc áo yếm. Hãy tìm một phiên bản mỏng vừa vặn và kết hợp nó với những món đồ chủ lực dành cho người lớn như giày lười chunky hoặc một chiếc áo phông cao cổ vừa vặn với tông màu trang sức. Và đừng quên thêm một vài điểm nhấn quyến rũ như hoa tai vàng hoặc một số áo khoác nữ ngoại cỡ.

5 cách phối đồ giản dị nhưng chất cho mùa thu - 6

Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/5-cach-phoi-do-gian-di-nhung-chat-cho-mua-thu-c215a1390695.html
24h.com.vn