123

Rieter tiết lộ máy ghép hai mối ra mới cho nhà máy sợi

Rieter đã giới thiệu máy ghép mới hai mối ra: máy ghép RSB-D 26 có cơ cấu tự động làm đều cúi và SB-D 26 không có cơ cấu tự động làm đều cúi. Với các máy này, Rieter mang lại cho khách hàng chất lượng cúi tốt nhất cho nhà máy sợi của họ.
 

 

Trong một thông cáo báo chí, Rieter nói rằng các máy này kết hợp chất lượng, hiệu suất, và năng suất khi sử dụng diện tích mặt bằng tối thiểu, và bổ sung lẫn cho nhau một cách hoàn hảo. Trong thực tế, các máy mới có tốc độ ra cúi là 1.200 m/phút trên một mối. Điều đó có nghĩa là phụ thuộc vào vật liệu xơ, tốc độ ra cúi có thể tăng thêm 33% so với môdel máy cũ. Độ chính xác quét tuyệt vời và động học của cơ cấu tự động làm đều cúi của máy RSB D-26 đảm bảo mức chất lượng cao.

Giải pháp truyền động mới tiết kiệm tiêu thụ năng lượng và bảo dưỡng. Trên mỗi máy, khách hàng có thể tiết kiệm tới 1.500 Euro/năm. Điều đó có nghĩa là khả năng hoàn vốn vực kỳ hấp dẫn   trong tuổi thọ phục vụ của cả hai máy. Cả hai máy đều được trang bị quan trắc năng lượng tích hợp, hỗ trợ bảo dưỡng phòng ngừa và giảm rủi ro hỏng máy.

Máy  ghép hai mối ra mới RSBD-26 và SB D-26 sử dụng thế hệ mới nhất các hệ thống điều khiển với đơn vị vận hành hiển thị màu. Một khi nguyên liệu ban đầu đã được cấp vào thì các cài đặt khuyến nghị cho toàn bộ máy hiển thị trên màn hình. Đơn vị vận hành cho phép điều khiển máy nhanh và dễ dàng. Các đèn LED có thể nhìn thấy từ xa cung cấp thông tin về tình trạng của máy ghép, đưa ra các thông báo rõ ràng cho công nhân và cho phép làm việc có hiêu quả
Kích thước của máy làm cho máy là lý tưởng cho nhiều ứng dụng khi mà diện tích mặt bằng bị hạn chế. Với chiều rộng máy chưa tới 3 mét, SB D-26 không chỉ nhỏ gọn nhất trong lớp máy này khi được kết hợp với RSB D-26, nó cũng hình thành dây máy ghép gọn nhất trên thị trường.

Theo vinatex.com