123

NBC tiếp tục được nhận danh hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015

Sáng 04/10, Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2015 được tổ chức trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội. Đại diện Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC, bà Trần Thị Thu Hiền – Giám đốc Chi nhánh Phía Bắc đã đến dự lễ và nhận giải thưởng Top 100 cho NBC.

Bà Trần Thị Thu Hiền – Giám đốc chi nhánh Phía Bắc nhận giải thưởng.

Năm nay, Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC một lần nữa lọt vào TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Điều đó minh chứng cho những thành quả tốt đẹp mà NBC đạt được cũng như những đóng góp tích cực cho xã hội trong thời gian qua. Hiện nay, NBC là doanh nghiệp hàng đầu của dệt may Việt Nam với hơn 35 đơn vị thành viên, hơn 20.000 cán bộ - công nhân viên, hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất được trang bị hiện đại, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với trên 300 cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng của NBC được chú trọng đầu tư thiết kế và trưng bày sản phầm

Giai đoạn 2013 – 2015, NBC đã triển khai thành công dự án mô hình sản xuất tinh gọn (LEAN – ERP) trên toàn hệ thống, đẩy mạnh phát triển phương thức FOB, ODM nhằm hoàn hiện chuỗi cung ứng trọn gói góp phần nâng cao giá trị sản xuất, tăng sức cạnh tranh, tạo thế đứng vững chắc trên thị trường. Ngoài ra, xây dựng, huấn luyện đội ngũ là hoạt động mang tính chiến lược thường xuyên và lâu dài của NBC. Hiện nay, NBC mở rộng đầu tư sản xuất tại Cụm công nghiệp Tam Quan, Khu phức hợp sản xuất tại Phù Cát và đang thực hiện nhiều dự án mới ở khu vực miền Tây và miền Bắc.

Các doanh nghiệp mạnh tiếp tục được vinh danh

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, NBC luôn chú trọng tới công tác chăm lo cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Đời sống người lao động trong những năm qua không ngừng được cải thiện và chăm lo chu đáo, thu nhập năm sau cao hơn năm trước. Thực hiện công tác xã hội, từ thiện như: phụng dưỡng suốt đời 13 bà Mẹ VNAH trên cả nước. Tham gia các đợt vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh, các quốc gia, thường xuyên tổ chức các đợt hiến máu nhân đạo, thăm và tặng quà cho học sinh nghèo, gia đình khó khăn,...

NBC Media