123

NBC tiếp tục được bầu chọn là Thương hiệu Mạnh năm 2014

Sáng 21/3/2015, tại Nhà hát lớn Hà Nội, trong sự kiện “Liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh năm 2014”, Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC đã vinh dự lọt vào Top 10 doanh nghiệp nhận danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014. Chương trình Liên hoan năm nay là ngày hội gặp mặt của 71 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và 95 doanh nghiệp Việt Nam, với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng & lành mạnh”.

Các doanh nghiệp mạnh được vinh danh 

Được khởi xướng từ năm 2001, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, “Liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh” đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDI) cũng như các doanh nghiệp trong nước. Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ, áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng…

Bà Trần Thu Hiền (Giám đốc Chi nhánh phía Bắc NBC), đại diện Tổng Công ty Cổ Phần May Nhà Bè nhận danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2014.

Danh hiệu Thương hiệu mạnh là một phần thưởng dành cho hơn 20.000 CB - CNV của Tổng Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sản xuất trong bối cảnh kinh tế vẫn còn diễn biến phức tạp. Thị trường trong nước của NBC ngày càng mở rộng với hơn 400 cửa hàng, đại lý của 03 thương hiệu thời trang De Celso; Mattana; Novelty. Những thương hiệu này luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Thị trường xuất khẩu của Tổng Công ty những năm qua vẫn duy trì mức tăng trưởng bình quân 20% và tập trung ở các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…Đến nay, thành công lớn nhất của NBC là tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết hướng đến những mục tiêu cao hơn. Chắc chắn rằng trong những năm tiếp theo NBC sẽ phát triển vượt trội hơn nữa, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành Dệt May Việt Nam.

NBC Media