123

Hân hoan chào đón Ngày hội Gia đình NBC 2015

Ngày 26/12/2015 vừa qua, Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) đã tổ chức chương trình Ngày hội gia đình NBC 2015 với chủ đề “Hội nhập và Phát triển”, một sự kiện được mong đợi nhất của đại gia đình NBC. 

Khen thưởng các học viên xuất sắc do NBC đào tạo

Ngày hội nhằm tri ân người lao động đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho hơn 5.000 người tập trung về Tổng hành dinh NBC. Đây là chương trình thường niên của NBC nhằm động viên cán bộ công nhân viên hăng say lao động sản xuất, đề cao văn hóa gia đình, thắt chặt tình đoàn kết… trong tập thể lao động hơn 20.000 người.

 

Các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc

Chương trình văn nghệ đặc sắc, các trò chơi lành mạnh, bổ ích cộng với nhiều phần thưởng bốc thăm may mắn dành cho công nhân viên với trị giá gần 1 tỷ đồng đã mang lại sự vui tươi và gắn kết, qua đó tạo động lực để toàn thể CBCNV cùng phấn đấu, hoàn thành kế hoạch được giao trong năm tới...

 

Bốc thăm nhiều phần quá giá trị

Năm qua, Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm chăm lo cho đời sống công nhân, đảm bảo công ăn việc làm, tích cực thực hiện các hoạt động xã hội – cộng đồng. Tính đến nay, Tổng Công ty cổ phần May Nhà Bè (NBC) đã hoàn thành trước kế hoạch 2015 với kim ngạch xuất khẩu đạt 616 triệu USD, tăng 20% so với năm 2014. Để có được thành công như vậy, bên cạnh sự giúp đỡ của các ban ngành, sự yêu mến và ủng hộ từ người tiêu dùng là những đóng góp không nhỏ của toàn thể CBCNV NBC. 

 

Teambuilding thể hiện tinh thần đồng đội cao

NBC Media