123

Đội bóng NBC dành huy chương bạc cúp NIKE 2015

Sau hai tuần thi đấu, chiều 11/04, Hội thao CNVC - LĐ Nike Cup lần 2 năm 2015 do Báo Lao Động phối hợp với Cty TNHH Nike Việt Nam, CĐ Dệt may Việt Nam và Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức đã chính thức khép lại trong sự lưu luyến của nhiều vận động viên, cán bộ công đoàn.

Tổng Công ty CP May Nhà Bè - NBC tham gia hội thao với hai bộ môn (bóng đá và cầu lông đôi nữ), cả hai đội đã xuất sắc đem về cho đội nhà những giải thưởng lớn, riêng bóng đá mini nam đã dành huy chương bạc và nhiều giải thưởng cá nhân khác. NBC thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho toàn thể anh chị em đoàn viên thanh niên cũng như chuẩn bị các vận động viên chất lượng để tham gia tranh tài các giải đấu tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. 

Phát triển từ giải bóng đá mini CNVC - LĐ NIKE Cup 2014, Hội thao năm nay mở rộng thêm giải cầu lông. Hiện đã có 36 đội bóng đá nam, 16 đội bóng đá nữ và 24 đội cầu lông nữ đăng ký tham gia. Đối tượng dự giải là CNVC-LĐ đang làm việc trong lĩnh vực dệt may, da giày, các trường ĐH - CĐ và các cơ quan báo chí.

NBC Media